Báo Phụ Nữ Online Báo Phụ Nữ Online

Trang chủ Kinh nghiệm hay Thám tử tư vấn dấu hiệu khi chồng có bồ và cách xử lý hiệu quả
Viên uống trắng da
Cập nhật 15:00 , 04/09/2017

Thám tử tư vấn dấu hiệu khi chồng có bồ và cách xử lý hiệu quả

Nếu được đặt câu hỏi rằng bạn có tin tưởng vào sự chung thuỷ của chồng mình không hay chồng bạn có bồ không? Chắc hẳn không chị em nào dám khẳng định chắc chắn đáp án của câu hỏi này. Làm nghề thám tử nên chúng tôi gặp rất nhiều trường hợp biết chồng có bồ nhưng không biết xử lý như thế nào. Trong bài viết này, công ty thám tử Bách Tín xin chia sẻ một số dấu hiệu cơ bản khi chồng bạn có bồ nhí và cách xử lý hiệu quả cho các chị em.

Dấu hiệu khi chồng ngoại tình

 • Thay đổi hình thức

Nếu chồng bạn là người không quá cầu kỳ trong hình thức ăn mặc, đầu tóc, thậm chí đôi lúc còn cẩu thả, nhưng tự nhiên có sự thay đổi, chăm chút cho bản thân hơn, đầu tóc, quần áo là lượt, bóng nhoáng, xịt nước hoa,… Đằng sau sự thay đổi chăm chút quá mức về hình thức này biết đâu có gì “mờ ám” phía sau?

 • Cách sử dụng điện thoại

Nếu như bình thường anh ấy thường không quan tâm quá nhiều đến điện thoại nhưng đến một ngày, bất ngờ thay đổi thói quen dùng điện thoại như cài đặt mậu khẩu, chạy ra chỗ khác để nghe điện thoại, dùng nhiều thời gian để nhắn tin, liên tục xoá tin trong hộp thư đến, điện thoại luôn để ở chế độ rung, nói chuyện điện thoại cộc lốc hay có nhiều cuộc nháy máy lạ thường, điện thoại trở thành vật bất li thân,… Tất cả những điều này chính là những dấu hiệu vô cùng bất thường mà bạn nên chú trọng.

 • Sinh hoạt vợ chồng

Anh ấy thờ ơ với “chuyện ấy”, không thích thú, không đòi hỏi như trước, trở nên thờ ơ, lãnh cảm hơn với vợ. Nếu có đòi hỏi thì chỉ thực hiện cho có, miễn cưỡng, không cảm xúc,…. Đó có thể là những biểu hiện “no phở”, “chán cơm” chăng? Đó có phải là những dấu hiệu đáng ngờ nhất?

 • Trên người xuất hiện những vết lạ

Nếu trên cơ thể chồng bạn xuất hiện những vết tím đỏ lạ ở cổ, bụng, ngực, hông,… và có vết son môi,… có lẽ bạn nên hỏi rõ ngay lập tức. Nếu không thể đưa lý do hợp lý, mà vòng vo giải thích thì bạn nên truy tìm nguồn gốc của nguyên nhân.

 • Thường xuyên đi làm về muộn, đi công tác

Liên tục đi làm về muộn, bỏ cơm nhà hay những chuyến công tác xa, kể cả trong ngày nghỉ. Khi được hỏi thường lúng túng và đưa ra nhiều lý do để giải thích.

 • Về nhà chỉnh chu sau khi làm việc

Bạn có thấy bất thường sau một ngày bù đầu với công việc mệt nhọc, vất vả, nhưng anh ấy lại về nhà với quần áo gọn gàng, sạch sẽ,… có khi quên tắm? Có lẽ, điều đó không phải là dấu hiệu sau một ngày làm việc căng thẳng đến nỗi quên tắm…. Phải chăng tắm rồi cũng nên?

 • Không thích vợ đi cùng

Nếu trước đây bạn thường sánh vai cùng chồng trong các bữa tiệc, gặp mặt bạn bè,… nhưng giờ thật nhiều lý do khiến bạn chẳng thể đi cùng.

 • Bỗng dưng đối xử quá tốt

Những người ngoại tình thường có cảm giác có lỗi với vợ con. Bởi vậy, nhiều người thường tốt hẳn với vợ con, ngọt ngào, dịu dàng lạ thường. Đó chính là những chiến thuật để chiếm lòng tin của bạn, để che dấu người tình một cách kín đáo.

 • Cắt giảm tiền lương

Vẫn mức thu nhập đó nhưng chồng bạn lại cắt giảm tiền đưa cho vợ. Khi hỏi lại vòng vo giải thích không thuyết phục. Phải chăng số tiền đó đã được chi trả cho một khoản tình phí khác?

 • Xuất hiện đồ mới

Đôi khi có những món đồ mới như quần áo, ví, thắt lưng, đồng hồ,… Anh ấy giải thích là được tặng, nhưng với tần suất nhiều như vậy liệu có phải?

Cách xử lý hiệu quả khi chồng có bồ

 • Xác định mối quan hệ của 2 người

Cách thông minh không phải là bạn làm ầm, chửi mắng, xúc phạm,… mà bạn cần xác định mối quan hệ của chồng với người kia. Không vội vàng ghen tuông, chỉ trích mà trở thành một người vợ chua ngoa, không hiểu chuyện. Tình cảm là yếu tố quann trọng để giữ gìn hạnh phúc, bởi thế bạn cũng nên xem xét lại bản thân mình để nhận ra vấn đề. Nếu quá khó để xác định mối quan hệ này, bạn có thể tham khảo và sử dụng một số dịch vụ thuê thám tử hiện nay.

 • Xử lý khôn khéo

Bạn cần giữ bình tĩnh để xử lý một cách khéo léo nhất, không bị sứt mẻ tình cảm và vẫn trị được tận gốc.

 • Chăm lo cho bản thân

Dù có chuyện gì xảy ra, bạn đừng quên chăm sóc bản thân mình. Không những dành thời gian chăm lo gia đình, mà vẫn giữ hình thượng đẹp đẽ trong mắt chồng. Xây dựng hình ảnh người vợ tuyệt vời như vậy thì chẳng lo chồng có bồ nhí nữa.

kem tri nam Magic Skin
Tin Khác