Báo Phụ Nữ Online Báo Phụ Nữ Online

Trang chủ Kinh nghiệm hay Khắc phục tình trạng Oppo F1s không bắt được wifi
Viên uống trắng da
Cập nhật 15:00 , 07/11/2016

Khắc phục tình trạng Oppo F1s không bắt được wifi

Những lỗi liên quan đến wifi như không bắt được wifi, rớt wifi,…là điều rất thường gặp trên smartphone hiện nay. Vậy cách khắc phục nó như thế nào? Chuyên mục kinh nghiệm hay của báo phụ nữ sẽ thông tin đến bạn cách khắc phục.

Với chiếc điện thoại Oppo F1s khi bị mất wifi, bạn có thể theo dõi nhưng thông tin dưới đây để biết nguyên nhân và cách xử lý khi gặp phải trường hợp này.

Vì sao điện thoại Oppo F1s không bắt được wifi?

- Đầu tiên  cần kiểm tra lại mạng wifi bạn đang kết nối, có thể chất lượng mạng không tốt khiến bạn không thể nào kết nối được dù điện thoại chẳng có vấn đề gì.

- Bạn đang đứng ngoài tầm phát sóng của mạng wifi nên không thể kết nối được.

- Bộ phận thu sóng wifi của Oppo F1s gặp vấn đề nên không thể hoạt động bình thường được. Vấn đề này có thể đến từ lỗi của nhà sản xuất hoặc có thể là do người dùng lỡ tay làm rơi rớt ảnh hưởng đến phần cứng.

 Thông thường nếu do lỗi từ nhà sản xuất thì ngay từ khi mới mua máy về bạn sẽ không thể nào kết nối được wifi.

Cách khắc khi Oppo F1s không bắt được wifi như thế nào?

- Trước tiên, bạn hãy kiểm tra lại tình trạng mạng wifi nhà mình, hoặc hỏi người quản trị xem mạng có đang bị trục trặc gì không.

- Nếu vấn đề không phải do mạng wifi, bạn hãy thử khởi động lại máy bằng cách nhấn giữ cùng lúc phím tăng/giảm âm lượng +nút nguồn trong khoảng từ 10 – 15 giây và thử kết nối lại xem máy đã bắt được wifi chưa.

- Sau khi thực hiện các bước trên nhưng vẫn không khắc phục vấn đề, bạn hãy mang máy đến trung tâm bảo hành hoặc các địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín để nhờ sự hỗ trợ từ các kỹ thuật viên.

Tuy không phải là lỗi nghiêm trọng những việc điện thoại không kết nối được wifi sẽ cản trở khá nhiều công việc và hoạt động giải trí của bạn. Vì vậy, hãy khắc phục ngay để những trải nghiệm tuyệt vời của bạn với chiếc Oppo F1s không bị gián đoạn bạn nhé. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích được bạn phần nào trong việc khắc phục vấn đề điện thoại Opp F1s không bắt được wifi.

kem tri nam Magic Skin
Tin Khác