Báo Phụ Nữ Online Báo Phụ Nữ Online

Trang chủ Góc Tâm Sự Chồng thường xuyên đi massage trá hình
Viên uống trắng da
Cập nhật 21:00 , 04/07/2017

Chồng thường xuyên đi massage trá hình

Không thể tin nổi người chồng mẫu mực, luôn yêu thương vợ con lại có một khuôn mặt khác. Chỉ cần tưởng tượng việc anh cởi quần áo, nằm ở đấy cho người con gái khác động chạm là tôi đã muốn ói.

Chồng thường xuyên đi massage trá hình

(Ảnh minh họa)

Vợ chồng tôi cưới đã được bốn năm, chúng tôi rất yêu thương và tin tưởng lẫn nhau. Vừa rồi tôi phát hiện anh với mấy người bạn thân thường rủ nhau uống bia rồi sau đó đi massage giải rượu. Sẽ chẳng có gì phải nói nếu như đó là massage người mù lành mạnh, đằng này họ chat với nhau "Hàng ngon, sướng lắm" cùng những từ tục tĩu khác.

Tôi không thể tin nổi người chồng mẫu mực, luôn yêu thương vợ con lại có một khuôn mặt khác mà tôi hoàn toàn không biết tới. Chỉ cần tưởng tượng đến việc anh cởi hết quần áo ra, nằm ở đấy cho người con gái khác động chạm là tôi đã muốn ói. Tôi chẳng thể cấm anh chơi với đám bạn, cũng không thể cấm anh đi nhậu với họ. Chẳng lẽ tôi cũng đi tìm một chỗ massage sung sướng cho phụ nữ để anh biết cảm giác khi vợ bị người đàn ông khác chạm đau đớn thế nào? Xin hãy cho tôi một lời khuyên.

Hoa vnexpress

kem tri nam Magic Skin
Tin Khác