Báo Phụ Nữ Online Báo Phụ Nữ Online

Trang chủ Tin Trong Nước Chồng tàn nhẫn đổ cả ấm nước đang sôi lên người vợ
Viên uống trắng da
Cập nhật 11:00 , 10/07/2017

Chồng tàn nhẫn đổ cả ấm nước đang sôi lên người vợ

Mâu thuẫn, trong lúc vợ đang gấp quần áo để trở về nhà bố mẹ đẻ, Nguyễn Văn Bốn ở Thanh Hóa đã lấy ấm nước sôi đổ lên người làm người vợ trẻ mới cưới được 9 tháng bị bỏng nặng.

Chiều ngày 9-7, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cho biết đang điều trị cho một nữ bệnh nhân bị bỏng nặng vùng cổ, ngực và lưng do bị bỏng nước sôi. 

Chồng tàn nhẫn đổ cả ấm nước đang sôi lên người vợ

Chị Trần Thị V. bị bỏng nặng vùng cổ, lưng và ngực do bị chồng tàn nhẫn đổ nước sôi

Bệnh nhân là chị Trần Thị V. (SN 1988), thường trú xã Ngọc Lĩnh, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa.

Theo thông tin được chị V. thuật lại, ngày 1-7, chị cùng với chồng là Nguyễn Văn Bốn (SN 1988) về quê ngoại ở xã Lương Sơn, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa chơi. Tuy nhiên, do vợ chồng có mâu thuẫn nên ngày 4-7, Bốn bỏ về nhà.

Đến ngày 6-7, chị V. được bố đẻ là ông Trần Hợp Tuyên (SN 1957) chở xuống nhà con rể nói chuyện. Tại đây, Bốn đòi trả lại tiền vàng nếu vợ chồng chia tay. Lúc này ông Tuyên đã cầm tiền, vàng con gái nhờ giữ hộ đưa cho Bốn rồi 2 bố con ra về.

Thấy vậy, Bốn gọi lại nói: "Đem hết quần áo về, để đây ai mặc". Trong lúc chị V. đi vào trong nhà gấp quần áo, Bốn bất ngờ cầm ấm siêu tốc đang đầy nước sôi dội vào cổ và lưng vợ rồi bỏ đi.

Ngay sau đó, chị V. được được bố và người em bên chồng đưa đi sơ cứu và đưa tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa điều trị.

Thông tin từ gia đình nạn nhân, Bốn và chị V. lấy nhau được 9 tháng nhưng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau.

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, gia đình chị V. đã trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Theo Thanh Tuấn (Người lao động)

kem tri nam Magic Skin
Tin Khác